0943515325

Cung cấp dịch vụ nấu ăn tại chỗ Bình Dương

Ngày nay việc nấu ăn tại chổ cho các công ty, nhà máy tại Bình Dương trở nên đơn giản và thuận lợi hơn trước nhờ sự trợ giúp của dịch vụ nấu ăn tại chỗ của Công ty Hải Thành An.  Loại hình dịch vụ này còn được biết đến với tên gọi nấu lưu động. Với mong muốn được phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi với chất lượng tốt nhất, Hải Thành An hân hạnh mang đến cho quý khách dịch vụ nấu ăn tại chỗ Bình Dương chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo nhất !

Vì sao bạn chọn dịch vụ nấu ăn tại chổ?

Thuận tiện, tiết kiệm chính là những gì mà dịch vụ nấu ăn tại chỗ Bình Dương mang đến cho bạn. Có một điều mà chúng ta không thể phủ nhận được tính năng ưu việt của dịch vụ nấu ăn tại chỗ mà Hải Thành An mang lại đó là sự tiện lợi, gọn gàng hơn so với mang những suất ăn đến công ty bạn. Khi công ty muốn có suất ăn ngon cho công nhân  và tiện lợi thì chẳng cần phải lo lắng vì quá trình dọn dẹp sau khi tan tiệc bởi dịch vụ nấu ăn tại chỗ đã giải quyết tất cả những vấn đề đó.

Giá cả của dịch vụ nấu ăn tại chỗ cũng khá cạnh tranh bởi tùy vào sở thích cũng như túi tiền của gia chủ, Hải Thành An sẽ cung cấp đến cho bạn những món ăn và dễ dàng theo định lượng. Trên thực tế, nhiều công nhân thích việc nấu ăn tại chỗ bởi người nấu sẽ mang thực phẩm tới công ty, hâm nóng thức ăn và có ngay những mâm cơm ngon nóng hổi.

An toàn vệ sinh thực phẩm

Mặc dù khá tiện lợi nhưng nhiều người thường lo lắng về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm do dịch vụ nấu ăn tại chỗ mang đến. Hải Thành An đặt mình trong vai trò của người có nhu cầu tìm dịch vụ nấu ăn tại chỗ Bình Dương nên luôn đặt vấn đề sức khỏe của khách hàng làm yếu tố quan trọng hàng đầu. Hầu hết những thực phẩm được sử dụng cho dịch vụ nấu ăn tại chỗ Bình Dương do chúng tôi cung cấp đều được giám sát từ nguồn gốc cho đến quá trình chế biến tạo sự an tâm sử dụng cho khách hàng.

Tiện ích của dịch vụ nấu ăn tại chỗ Bình Dương?

 • Hải Thành An tự hào là đơn vị cung cấp thực phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm với thực đơn phong phú.
 • Có hơn 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.
 • Mang đến cho khách hàng dịch vụ tiết kiệm với chi phí hợp lý nhất.
 • Hàng trăm công ty, nhà máy lớn tại Bình Dương đã đặt dịch vụ nấu ăn tại chổ
 • Chúng tôi có đội xe lưu động, thùng đông lạnh ướp thực phẩm, luôn sạch, giao nhanh
 • Nguồn thực phẩm tự tìm nguồn sạch và tốt nhất

Đội ngũ và năng lực?

 1. Chúng tôi có gần 100 nhân sự, đầu bếp, dàn xe, kho container đông lạnh
 2. Dành nhiểu giải thưởng
 3. Chuẩn toàn bộ chứng chỉ liên quan An toàn vệ sinh
 4. Kinh nghiệm gần 10 năm
 5. Tư vấn cho các công ty suất ăn khác mới thành lập và phát triển
 6. Không chỉ Bình Dương chúng tôi phục vụ tại Đồng Nai, Long An, các tỉnh miền tây

Dịch vụ nấu ăn tại chỗ Bình Dương do chúng tôi cung cấp hân hạnh đồng hành cùng quý khách trong những bữa cơm của công nhân công ty. Mang đến cho họ năng lượng, sức khỏe phục vụ tốt nhất

Một số hình ảnh nấu ăn tại chổ?

Liên hệ chúng tôi như thế nào?

Địa chỉ: 213, Lê Chí Dân, Phường Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
CN 2: 350, KP.3A, P.Thới Hòa, TX.Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0274.3511096 | Fax: 0274.3585358 – Hot: 0943.515.325
Hotline:  0943.515.325