0943515325

Dịch vụ cung ứng thực phẩm sạch Bình Dương

Cung ứng thực phẩm sạch Bình Dương

Bên cạnh việc cung cấp các suất ăn công nghiệp cho công ty, trường học, bệnh viện; Hải Thành An còn là đơn vị cung ứng thực phẩm sạch Bình Dương uy tín và chất lượng. Chúng tôi nhận thấy tiêu dùng sản phẩm sạch là yêu cầu bức thiết của nhiều người đặc biệt là khi môi trường đang bị ô nhiễm về nhiều mặt như ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí,.. Thực phẩm bẩn xuất hiện tràn lan trên thị trường không rõ nguồn gốc đe dọa bữa ăn của nhiều người. Đặc biệt thực phẩm bẩn còn là mối lo lắng của các công ty bởi họ cần cung cấp những bữa ăn cho công nhân của mình. Hiểu được điều đó chúng tôi sẽ cung ứng cho quý công ty những thực phẩm sạch với nguồn gốc rõ ràng và chất lượng.

Dịch vụ cung ứng thực phẩm sạch Bình Dương

Thế nào là thực phẩm sạch?

Thực phẩm sạch được hiểu đơn giản là những thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng không chứa những chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Thực phẩm sạch dành cho các công ty thường được cung ứng với số lượng lớn nên cần phải có nguồn gốc rõ ràng. Thực phẩm sạch do Hải Thành An cung cấp đã loại bỏ những yếu tố không an toàn như giống cây con đột biến gen, thuốc trừ sâu hay thức ăn hóa học với những sản phẩm từ thịt.

Dịch vụ cung ứng thực phẩm sạch Bình Dương

Cung ứng thực phẩm sạch Bình Dương có điểm gì nổi bật?

Hải Thành An luôn đặt mình với vị thế của người tiêu dùng nên những sản phẩm từ chúng tôi đều đảm bảo tiêu chuẩn sản phẩm sạch. Trước khi cung ứng đến các công ty, nhà máy, sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm duyệt một cách kỹ lưỡng. Chính vì sự an toàn cho người sử dụng nên cung ứng thực phẩm sản phẩm sạch Bình Dương luôn được nhiều công ty đón nhận.

Dịch vụ cung ứng thực phẩm sạch Bình Dương

Sản phẩm rau củ sạch để cung ứng luôn đảm bảo độ tươi ngon, vệ sinh an toàn thực phẩm. Cung ứng sản phẩm sạch Bình Dương đặc biệt là rau củ sẽ đảm bảo các loại rau phổ biến như rau muống, rau cải, rau ngót,.. Các loại củ quả như khoai tây, khoai lang, khoai môn, bí, cà chua,..  Khi lựa chọn sản phẩm rau củ quả sạch từ Hải Thành An, quý công ty sẽ chẳng phải lo lắng về độ an toàn sử dụng của rau củ mang đến cho công nhân của bạn những bữa ăn chất lượng.

Dịch vụ cung ứng thực phẩm sạch Bình Dương

Thực phẩm tươi sống như các loại thịt : thịt gà, thịt bò, thịt heo,.. đều được kiểm nghiệm rõ ràng đảm bảo an toàn cho những bữa ăn mà vẫn đầy đủ dinh dưỡng. Các loại hải sản mà Hải Thành An cung ứng sẽ đều đảm bảo độ tươi ngon và chất lượng. Hải Thành An tự hào là đơn vị cung ứng thực phẩm sạch Bình Dương uy tín và chất lượng nhất.

Lý do nên chọn Hải Thành An cung ứng thực phẩm sạch Bình Dương?

Dịch vụ cung ứng thực phẩm sạch Bình Dương

Với 10 năm kịnh nghiệm trong việc cung cấp suất ăn công nghiệp cho các công ty nhà máy chúng tôi hiểu được các doanh nghiệp đang cần những gì để đáp ứng nhu cầu của họ một cách tốt nhất. Cung ứng thực phẩm sạch Bình Dương với số lượng lớn nên chúng tôi có hệ thống những dàn xe đông lạnh để bảo quản thực phẩm cho quý công ty. Hải Thành An trong thời gian qua đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ nhiều công ty tại Long An, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh miền Tây. Lựa chọn cung ứng thực phẩm sạch Bình Dương từ Hải Thành An sẽ là sự lựa chọn thông thái nhất của quý công ty.

Liên hệ với chúng tôi !

Nếu bạn quyết định tin tưởng và lựa chọn Hải Thành An làm đơn vị cung ứng thực phẩm sạch Bình Dương bạn hãy liên hệ theo địa chỉ :

Địa chỉ: 213, Lê Chí Dân, Phường Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
CN 2: 350, KP.3A, P.Thới Hòa, TX.Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0274.3511096 | Fax: 0274.3585358 – Hot: 0943.515.325
Hotline:  0943.515.325