0943515325

Cung cấp suất ăn trường học Bình Dương

Cung cấp suất ăn trường học Bình Dương

Chất lượng bữa ăn luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người đặc biệt là của những vị phụ huynh học sinh có con em theo học tại trường bán trú. Đối với trẻ em có rất nhiều yếu tố có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phát triển của trẻ trong đó có chế độ dinh dưỡng. Nhiều trẻ em bị thiếu canxi, còi xương hay béo phì cũng ảnh hưởng chủ yếu từ những bữa ăn. Để đảm bảo cho trẻ em phát triển một cách bền vững và có tinh thần học tập thoải mái, Hải Thành An đã quyết định cung cấp suất ăn trường học Bình Dương. Cung cấp suất ăn trường học Bình Dương hân hạnh thay những vị phụ huynh chăm sóc thay con em của họ với những suất ăn ngon miệng.

Cung cấp suất ăn trường học Bình Dương

Ưu điểm của cung cấp suất ăn trường học?

Cung cấp suất ăn trường học Bình Dương do Hải Thành An cung cấp với thực đơn đa dạng là hàng trăm món ăn xuất phát từ châu Á, châu Âu với chế độ xoay vòng liên tục với đầy đủ dưỡng chất khiến phụ huynh an tâm khi để con của mình ăn tại trường. Các món ăn luôn luôn đảm bảo chất lượng, hợp với lứa tuổi và khẩu vị theo mùa của các em. Hải Thành An sẽ định lượng rõ ràng từng suất ăn trường học để đưa ra thực đơn suất ăn trường học phù hợp với lứa tuổi của từng cấp học.

Cung cấp suất ăn trường học Bình Dương

Chăm sóc sức khỏe, đảm bảo an toàn vệ sinh?

Khi lựa chọn dịch vụ cung cấp suất ăn trường học Bình Dương bạn sẽ nắm bắt được những thực đơn cân đối với những hàm lượng dưỡng chất phù hợp để mang đến cho các em những vữa ăn khoa học. Đầy đủ chất dinh dưỡng các em nhỏ sẽ có năng lượng phục vụ học tập .

Cung cấp suất ăn trường học Bình Dương

Sản phẩm do Hải Thành An cung cấp đặc biệt là những sản phẩm dành cho trường học Bình Dương luôn được tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về chất bảo quản, chất phụ gia hay chất cấm. Mô hình cung cấp suất ăn trường học của chúng tôi cung cấp giá trị đến cho khách hàng hơn là cung cấp thức ăn đơn thuần. Suất ăn trường học Bình Dương cho phép học sinh có thể thoải mái lựa chọn những món ăn mà mình yêu thích dưới sự đảm bảo cho phép về suất ăn lành mạnh, đảm bảo an toàn và dinh dưỡng.

Thực đơn khoa học phù hợp với lứa tuổi !

Cung cấp suất ăn trường học Bình Dương

Sức khỏe, tinh thần và thể chất của học sinh luôn ảnh hưởng nhiều bởi chế độ ăn uống. Thay các vị phụ huynh chăm sóc cho con em của họ Hải Thành An luôn cam kết mang đến những thực đơn đảm bảo dinh dưỡng. Cung cấp suất ăn trường học Bình Dương sẽ đảm bảo các món ăn đa dạng với đầy đủ dinh dưỡng từ các nhóm thực phẩm : rau xanh, trái cây, đạm, sữa và các loại ngũ cốc.

Lý do nên lựa chọn cung cấp suất ăn trường học Bình Dương

Cung cấp suất ăn trường học Bình Dương

  • Hải Thành An cung cấp suất ăn trường học Bình Dương với sự tâm huyết và uy tín của mình đảm bảo cho con trẻ những bữa ăn dinh dưỡng, hợp lý đảm bảo an toàn vệ sinh.
  • Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cung cấp suất ăn, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những bữa ăn chất lượng nhất.
  • Nhiều khách hàng là các công ty, doanh nghiệp, trường học trên địa bàn Long An, Đồng Nai, Bình Dương đã tin tưởng và an tâm hợp tác với Hải Thành An.

Dịch vụ cung cấp suất ăn trường học Bình Dương hoạt động bằng tất cả sự tân tâm của mình. Với mong muốn mang đến những món ăn ngon, những thành phần dinh dưỡng với khẩu phần ăn hợp lý, chúng tôi sẽ mang đến cho bé chế độ dinh dưỡng tốt nhất !

Nếu quý trường học có nhu cầu cung cấp suất ăn trường học Bình Dương, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :

Địa chỉ: 213, Lê Chí Dân, Phường Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
CN 2: 350, KP.3A, P.Thới Hòa, TX.Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0274.3511096 | Fax: 0274.3585358 – Hot: 0943.515.325
Hotline:  0943.515.325