0943515325

Đấu thầu căn tin Bình Dương

Đấu thầu căng tin Bình Dương

Đấu thầu căn tin Bình Dương với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp, Hải Thành An tự hào là đơn vị cung ứng những suất ăn uy tín nhất cho các tỉnh miền Tây Nam Bộ như Long An, Đồng Nai,… và đặc biệt là Bình Dương. Việc cung cấp những bữa ăn cho các công ty với số lượng lớn nhưng phải đảm bảo chất lượng cũng như chế độ dinh dưỡng của tửng khẩu phần ăn luôn được chú trọng. Vì thế lựa chọn tiêu chí hoạt động dựa trên sự tâm huyết, đặt mình vào vị trí khách hàng, Hải Thành An luôn được nhiều công ty đón nhận. Đấu thầu căn tin Bình Dương đã và đang là một phần không thể thiếu của Hải Thành An giúp công ty chúng tôi phát triển bền vững.

Đấu thầu căn tin Bình Dương

Ưu điểm của dịch vụ đấu thầu căng tin Bình Dương

Khi trúng đấu thầu căng tin Bình Dương, Hải Thành An sẽ mang đến cho quý công ty những bữa ăn ngon với thực phẩm đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm. Nguồn nguyên liệu mà Hải Thành An sử dụng cho căng tin có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được kiểm định và kiểm dịch. Qua những khâu cơ bản kiểm định chất lượng, thực phẩm sẽ được đến với căng tin của quý công ty và mang đến cho công nhân, học sinh, sinh viên những bữa ăn chất lượng và ngon lành đảm bảo dinh dưỡng.

Đấu thầu căn tin Bình Dương

Đặc biệt với đấu thầu căng tin Bình Dương, toàn bộ những bữa ăn đều được chế biến theo “quy trình 1 chiều” đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Các bếp ăn, căng tin do Hải Thành An đảm nhận sẽ có quy trình chế biến đạt chuẩn vừa an toàn, hợp vệ sinh và nhanh chóng.Khay ăn căng tin do Hải Thành An cung cấp đều được sản xuất từ nguyên liệu an toàn, không gây ô nhiễm và đảm bảo chất lượng thực phẩm mang đến những bữa ăn chất lượng về mọi mặt cho công nhân

Đấu thầu căn tin Bình Dương phù hợp về khẩu phần ăn !

Đấu thầu căn tin Bình Dương

Giống như những dịch vụ cung cấp suất ăn công ty khách, việc đấu thầu căn tin sẽ mang đến cho công nhân của quý công ty những thực đơn phong phú. Thực đơn mà chúng tôi đưa ra sẽ được thay đổi mỗi ngày không gây nhàm chán phù hợp với khẩu vị đa dạng. Những món ăn, khẩu phần ăn đều rất hợp lý đảm bảo được chế độ dinh dưỡng cho công nhân. Những bữa ăn hợp khẩu vị sẽ là động lực giúp cho công nhân của quý công ty có tinh thần hăng say làm việc.

Tại sao nên đấu thầu căn tin?

Đấu thầu căn tin nói chung và đấu thầu căn tin Bình Dương nói chung là một nhu cầu cần thiết đối với nhiều công ty. Đấu thầu căn tin giúp cho chủ công ty, doanh nghiệp đỡ được phần lo lắng về việc cung cấp suất ăn cho công nhân. Ưu điểm của thầu căn tin khiến nhiều người lựa chọn đó là tiết kiệm chi phí một cách tối đa và hiệu quả. Đối với bên nhận thầu, đây cũng là cơ hội để cho cung cấp suất ăn công ty, bệnh viện trường học phát triển. Đấu thầu căn tin giúp đơn vị nhận thầu khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình .

Đấu thầu căn tin Bình Dương

Đối với Hải Thành An – đơn vị có kinh nghiệm trong cung cấp suất ăn công nghiệp đặc biệt là đấu thầu căn tin sẽ mang đến những suất ăn chất lượng nhất. Sở hữu đội ngũ quản lý, nhân sự chất lượng, Hải Thành An hân hạnh phục vụ quý công ty tốt nhất mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi !

Đấu thầu căn tin Bình Dương

Hải Thành An là đơn vị nhận đấu thầu căn tin Bình Dương và các tỉnh thành lân cận khác trên địa bàn như Long An, Đồng Nai, …và các tỉnh miền tây khác. Hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ :

Địa chỉ: 213, Lê Chí Dân, Phường Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
CN 2: 350, KP.3A, P.Thới Hòa, TX.Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0274.3511096 | Fax: 0274.3585358 – Hot: 0943.515.325
Hotline:  0943.515.325