0943515325

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Thuận An

Bạn là doanh nghiệp, công ty đang làm việc tại địa bàn Thuận An, Bình Dương. Số lượng công nhân của công ty bạn khá đông và đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Thuận An và bạn muốn một cơ sở ngay tại Thuận An cung cấp hoặc cơ sở cách đó không quá xa.


Nhưng bạn đang băn khoăn về chất lượng suất ăn, giá cả, và hình thức cung cấp của các cơ sở tại đây.  Bởi đã có khá nhiều vụ ngộ độc xảy ra tại các doanh nghiệp do sử dụng suất ăn công nghiệp giá rẻ và kém chất lượng.

Là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực suất ăn công nghiệp, Hải Thành An là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp trên địa bàn mỗi khi họ có nhu cầu sử dụng. Với phong cách chuyên nghiệp, sự tận tình chu đáo trong khâu phục vụ, an toàn tuyệt đối về chế biến và vệ sinh an toàn thực phẩm.

logo suat an hai thanh an

Không những thế thực đơn của dịch vụ suất ăn công nghiệp Hải Thành An vô cùng đa dạng, hàng tháng thức ăn chỉ lặp lại tối đa một đến 2 lân nhằm tránh sự nhàm chán khi người ăn sử dụng. Định lượng đúng chuẩn theo giá của từng suất ăn, đầy đủ dinh dưỡng với các món mặn, xào, canh. Đặc biệt sẽ có những suất tráng miệng định kỳ nhằm mục đích tăng giá trị dinh dưỡng.

Hãy đến và sử dụng dịch vụ của Hải Thành An nếu bạn có nhu cầu. Trên địa bàn Thuận An chúng tôi phục vụ với các loại hình thức và tuỳ khách hàng lựa chọn:

– Chia sẳn ra khay và giao tận nơi khách hàng

 – Hâm nóng và chia ra khay tại địa điểm khách hàng.

 – Sơ chế và nấu chín tại địa điểm khách hàng yêu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *