0943515325

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Thủ Dầu Một

Bạn là doanh nghiệp, công ty đang làm việc tại địa bàn Thủ Dầu Một, Bình Dương. Số lượng công nhân của công ty bạn khá đông và đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Thủ Dầu Một do chính một cơ sở tại địa bàn cung cấp. 

Nhưng bạn đang băn khoăn về chất lượng suất ăn, giá cả, và hình thức cung cấp của các cơ sở tại đây. Vấn đề đó trở nên đơn giản bạn nhé, hiện tại trên địa bàn Thủ Dầu Một có khá nhiều dịch vụ suất ăn công nghiệp cung cấp cho các công ty xí nghiệp. Trong số đó có dịch vụ suất ăn công nghiệp Hải Thành An.

Là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực suất ăn công nghiệp, Hải Thành An là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp trên địa bàn mỗi khi họ có nhu cầu sử dụng. Với phong cách chuyên nghiệp, sự tận tình chu đáo trong khâu phục vụ, an toàn tuyệt đối về chế biến và vệ sinh an toàn thực phẩm.

SUAT AN CONG NGHIEP THU DAU MOT

Không những thế thực đơn của dịch vụ suất ăn công nghiệp Hải Thành An vô cùng đa dạng, hàng tháng thức ăn chỉ lặp lại tối đa một đến 2 lân nhằm tránh sự nhàm chán khi người ăn sử dụng. Định lượng đúng chuẩn theo giá của từng suất ăn, đầy đủ dinh dưỡng với các món mặn, xào, canh. Đặc biệt sẽ có những suất tráng miệng định kỳ nhằm mục đích tăng giá trị dinh dưỡng.

Hãy đến và sử dụng dịch vụ của Hải Thành An nếu bạn có nhu cầu. Trong địa bàn Thủ Dầu Một chúng tôi phục vụ với các loại hình thức và tuỳ khách hàng lựa chọn:

– Chia sẳn ra khay và giao tận nơi khách hàng

 – Hâm nóng và chia ra khay tại địa điểm khách hàng.

 – Sơ chế và nấu chín tại địa điểm khách hàng yêu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *