0943515325

Cung cấp suất ăn công nghiệp cho công ty gỗ nga TigerWood

Đấu thầu căng tin Bình Dương

Công ty thức ăn công nghiệp Hài Thành An vừa có gói cung cấp cho hai công ty tại Bình Dương, một công ty chuyên về thiết kế web Bình Dương Microcông ty chuyên về gỗ sồi Nga tại Tigerwood

Đây là hai công ty tiêu biểu một bên là do công ty gỗ sồi với số lượng rất cao và hơn 500 suất ăn mỗi ngày,  phục vụ tận nơi và công ty chuyên marketing online, tập trung đào tạo web tại Binh Duong, với  số lượng ít hơn khoảng tầm 20 suất ăn một ngày.

Đây là 2 khách hàng nhỏ  nhưng cũng là một tín hiệu rất tốt để những công ty và vừa và nhỏ làm việc của chúng tôi trước đây chúng tôi chuyên cung cấp cho những công ty nước ngoài, tập đoànn, tầm, 500 đến 1.000 đến 2.000 thức ăn trong vòng một ngày và tập trung những công ty có thương hiệu nổi tiếng.

Dịch vụ cung ứng thực phẩm sạch Bình Dương

Trong thời gian gần đây công ty vừa và nhỏ liên hệ với công ty Suất ăn Hải Thành An để có thể đặt thức ăn và tin tưởng sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp. Hàng trăm công ty nhỏ lẻ như Công ty Cho thuê lao động Bình Dương Thời Đại Services

Bên cạnh đó thì hai công ty này còn giới thiệu rất nhiều khách hàng tìm năng muốn sử dụng dịch vụ cơm công nghiệp và cơm mang đến tận nơi theo yêu cầu của công ty.