0943515325

Cung cấp suất ăn công ty Bình Dương

Trong thời buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa vấn đề sức khỏe của con người ngày càng được chú trọng bởi những mối nguy hại từ thực phẩm bẩn, môi trường ô nhiễm. Bởi vậy những người đứng đầu của công ty lớn, khu công nghiệp thường phải đau đầu khi chưa biết nên lựa chọn nhà cung ứng suất ăn như thế nào để giúp cho người lao động yên tâm làm việc. Nhiều doanh nghiệp lớn ở khu vực các tỉnh Nam Bộ đã tìm đến với Hải Thành An, đặt niềm tin vào chúng tôi. Với mục tiêu sản xuất ra những suất ăn ngon và an toàn cho sức khỏe có thể mang lại dịch vụ cung cấp suất ăn công ty Bình Dương, Hải Thành An sẽ là đối tác tin cậy và lâu dài của nhiều công ty lớn trên địa bàn.

Cung cấp suất ăn công ty Bình Dương

Thực trạng về cung cấp suất ăn công ty Bình Dương hiện nay !

Khi nhắc đến suất ăn công ty nhiều người thường nghĩ ngay đến các suất ăn tại những khu công nghiệp hay nhà máy dành cho công nhân. Trên thực tế tại nhiều đơn vị như trường học hay bệnh viện cũng sử dụng thực đơn của suất ăn công ty để làm thực đơn cho riêng mình. Chính vì nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng nên có nhiều công ty trên trên mọi tỉnh thành đã ra đời và lựa chọn việc cung cấp suất ăn công ty làm lĩnh vực kinh doanh.

Cung cấp suất ăn công ty Bình Dương

Hải Thành An là một trong những đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp Bình Dương được nhiều chủ công ty, nhà máy xí nghiệp nghĩ ngay đến đầu tiên mỗi khi lựa chọn đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm cùng tác phong chuyên nghiệp và sự uy tín, Hải Thành An tự hào là thương hiệu cung cấp suất ăn công nghiệp Bình Dương hàng đầu tại khu vực.

Hải Thành An – cung cấp suất ăn công ty Bình Dương uy tín và chất lượng!

Suất ăn công ty là những bữa ăn trong các ca làm việc của công nhân, học sinh hay nhân viên công sở. Với số lượng lớn người sử dụng nên lượng suất ăn công ty cho mỗi bữa ăn là tương đối nhiều.Trong bất kể môi trường nào với số lượng công nhân viên đông đảo thì suất ăn công ty chính là sự lựa chọn tối ưu và tiết kiệm thời gian.

Cung cấp suất ăn công ty Bình Dương

Việc cung cấp các suất ăn cho một số lượng người lớn mà vẫn đảm bảo giá thành, chất lượng dinh dưỡng cũng như chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên khi quý khách lựa chọn dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Bình Dương của chúng tôi, bạn sẽ chẳng phải lo lắng về những vấn đề đó.

Tại sao nên lựa chọn suất ăn công ty Bình Dương?

Như đã nói, những vị khách của ẩm thực có nhiều phân khúc khác nhau với nhiều khẩu vị và đối tượng vì thế mỗi suất ăn đều có một thực đơn riêng nhằm đảm bảo tiêu chuẩn dinh dưỡng cho đối tượng được phục vụ. Với mong muốn đổi mới, cung ứng đầy đủ dinh dưỡng với những suất ăn công nghiệp, Hải Thành An luôn cố gắng tìm tòi những món ăn ngon, lạ miệng mà vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe cho khách hàng.

Cung cấp suất ăn công ty Bình Dương

Ngay từ những ngày đầu thành lập, việc cung cấp suất ăn công ty của Hải Thành An đã chiếm được niềm tin và uy tín lớn đối với khách hàng. Về phía công ty, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, lấy giá trị khách hàng cũng như yếu tố con người làm tiêu chí hoạt động. Chính vì thế trong thời gian đầu, cung cấp suất ăn công ty Bình Dương đã nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng chúng tôi cần phải trau dồi và nỗ lực nhiều hơn nữa để mang tới dịch vụ cung cấp suất ăn công ty Bình Dương chất lượng nhất.

Đội ngũ và năng lực?

  1. Chúng tôi có gần 100 nhân sự, đầu bếp, dàn xe, kho container đông lạnh bảo quản thức ăn luôn tươi ngon.
  2. Dành nhiểu giải thưởng.
  3. Chuẩn toàn bộ chứng chỉ liên quan An toàn vệ sinh
  4. Kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp
  5. Tư vấn cho các công ty suất ăn khác mới thành lập và phát triển.
  6. Không chỉ Bình Dương chúng tôi phục vụ tại Đồng Nai, Long An, các tỉnh miền tây.

Liên hệ chúng tôi như thế nào?

Địa chỉ: 213, Lê Chí Dân, Phường Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
CN 2: 350, KP.3A, P.Thới Hòa, TX.Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0274.3511096 | Fax: 0274.3585358 – Hot: 0943.515.325
Hotline:  0943.515.325