0943515325

Cung cấp suất ăn bệnh viện Bình Dương

Chế độ dinh dưỡng của người bệnh là một trong những yếu tố quan trọng hỗ trợ quá trình hồi phục nhanh chóng cho bệnh nhân. Tuy nhiên trong bệnh viên có đến hàng ngàn bệnh nhân với nhiều loại bệnh khác nhau và người nhà của họ nên việc cung cấp suất ăn còn nhiều khó khăn. Hiện nay việc cung cấp suất ăn bệnh viện Bình Dương đã đơn giản và dễ dàng hơn nhiều khi có Hải Thành An hỗ trợ. Mô hình cung cấp suất ăn bệnh viện tại Bình Dương của chúng tôi là những lời hứa mang đến chế độ dinh dưỡng hợp lý cho người bệnh và người nhà của họ. Với thái độ tận tình và tác phong phục vụ chuyên nghiệp, Hải Thành An sẽ mang đến những bữa ăn hấp dẫn và dinh dưỡng nhất.

Cung cấp suất ăn bệnh viện Bình Dương

Tầm quan trọng của chế độ ăn tại bệnh viện?

Khi sức khỏe của bạn có vấn đề thì một trong những việc quan trọng là việc điều chỉnh chế độ ăn, chế độ dinh dưỡng hợp lý để hỗ trợ cơ thể tăng thêm sức đề kháng. Tại Việt Nam nhiều người thường quan tâm đến việc sử dụng thuốc chữa bệnh mà thường không nhớ tới “chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân”. Nhận thức được điều đó Hải Thành An đã lựa chọn cung cấp suất ăn bệnh viện Bình Dương để hỗ trợ bệnh nhân trong việc nâng cao chất lượng dinh dưỡng.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện Bình Dương?

Mô hình cung cấp suất ăn bệnh viện Bình Dương có thể đặt bếp ngay tại bệnh viện của bạn và chuẩn bị thức ăn tại chỗ. Bên cạnh việc đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho hàng ngàn bệnh nhân dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện Bình Dương còn giúp người bệnh cũng như người nhà bệnh nhân có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn có những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cần thiết. Ngoài việc nấu ăn tại chỗ, cung cấp suất ăn bệnh viện Bình Dương còn có thể phục vụ các bệnh nhân trong bệnh viện từ xa với việc ứng dụng những hệ thống hiện đại cùng kiến thức chuyên môn của các chuyên gia dinh dưỡng.

Cung cấp suất ăn bệnh viện Bình Dương

Lợi ích của dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện Bình Dương?

Hải Thành An hoạt động dựa trên phương châm : sức khỏe của khách hàng cũng chính là sức khỏe của mình. Dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện Bình Dương luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mang đến những bữa ăn an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo dinh dưỡng hỗ trợ quá trình hồi phục. Dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện Bình Dương bao gồm cả phục vụ cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân hay phục vụ từ quầy bán nước cho đến nhà hàng nhân viên.

Cung cấp suất ăn bệnh viện Bình Dương

Các nguyên liệu mà Hải Thành An sử dụng trong cung cấp suất ăn bệnh viện Bình Dương đều đảm bảo chất lượng bằng cách lựa chọn cẩn thận, kỹ lưỡng từ đơn vị cung cấp nguyên liệu cho đến những khâu sơ chế, chế biến thức ăn. Chế độ dinh dưỡng trong những suất ăn bệnh viện Bình Dương sẽ được cung cấp đa dạng, thay đổi liên tục khiến cho những bữa cơm không trở nên nhàm chán.

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện Bình Dương từ Hải Thành An?

Cung cấp suất ăn bệnh viện Bình Dương

 • Hải Thành An tự hào là đơn vị cung cấp thực phẩm sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm với chế độ dinh dưỡng cân bằng.
 • Có hơn 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp suất ăn bệnh viện đặc biệt là khu vực Bình Dương.
 • Mang đến sự tiết kiệm chi phí cho khách hàng mà vẫn đảm bảo chế độ dinh dưỡng cân bằng.
 • Có nhiều bệnh viện lớn tại địa phận tỉnh Bình Dương đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện.
 • Nguồn thực phẩm sạch đáng tin cậy và có chất lượng tốt nhất.
 • Những đội xe lưu động cùng thùng đông lạnh ướp thực phẩm luôn đảm bảo nguyên liệu chất lượng cho suất ăn của người bệnh.

Đội ngũ và năng lực?

 1. Chúng tôi có gần 100 nhân sự, đầu bếp, dàn xe, kho container đông lạnh
 2. Dành nhiểu giải thưởng
 3. Chuẩn toàn bộ chứng chỉ liên quan An toàn vệ sinh
 4. Kinh nghiệm gần 10 năm
 5. Tư vấn cho các công ty suất ăn khác mới thành lập và phát triển
 6. Không chỉ Bình Dương chúng tôi phục vụ tại Đồng Nai, Long An, các tỉnh miền tây

Dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện Bình Dương hân hạnh mang đến những bữa cơm đầy đủ dinh dưỡng cho cả người nhà và bệnh nhân được nhiều người tin dùng.

Cung cấp suất ăn bệnh viện Bình Dương

Liên hệ chúng tôi như thế nào?

Địa chỉ: 213, Lê Chí Dân, Phường Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
CN 2: 350, KP.3A, P.Thới Hòa, TX.Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0274.3511096 | Fax: 0274.3585358 – Hot: 0943.515.325
Hotline:  0943.515.325